Về thương hiệu Drip Hydration

CÁC DỊCH VỤ

Chuỗi phòng khám Drip Hydration 

Drip Hydration là chuỗi Phòng Khám Đa Khoa chuyên cung cấp các liệu pháp bổ sung vi chất dinh dưỡng qua đường tĩnh mạch giúp cải thiện sức khoẻ và sắc đẹp hữu hiệu, đẩy lùi nhiều bệnh lý phổ biến trong xã hội hiện đại.

Kết quả

Sức khỏe bắt đầu từ một cơ thể cân đối. Việc bổ sung các chất lỏng, chất điện giải, vitamin và chất chống oxy hóa thiết yếu được thiết kế để tăng cường sức khỏe toàn cơ thể là một trong những tư vấn của chúng tôi giúp khách hàng:

  • Tăng năng lượng
  • Tăng cường miễn dịch
  • Làm sạch & Giải độc
  • Cấp nước 
  • Hấp thụ 100% vitamin

Xét nghiệm

Chúng tôi cung cấp và thực hiện nhiều loại xét nghiệm giúp chẩn đoán chính xác tình trạng sức khoẻ hiện tại của bạn nhằm mục đích tối ưu hóa sức khỏe và ngăn chặn các vấn đề sức khỏe của bạn.

Đặt lịch tư vấn

Gặp gỡ cố vấn Tiến sĩ Malkin, MD MBA

Giám đốc y tế

Tiến sĩ Abe Malkin là Giám đốc Y tế của Drip Hydration. Ông đã nhận được bằng MD / MBA từ Trường Y của Đại học Tufts. Sau đó, ông hoàn thành khóa đào tạo về Cư trú Y học Gia đình tại Kaiser Permanente ở Los Angeles.

Bác sĩ Malkin được Hội đồng Chứng nhận về Y học Gia đình và là thành viên tích cực của Hội đồng Y học Gia đình Hoa Kỳ. Ông là Người sáng lập Concierge MD Los Angeles, một cơ sở hành nghề y tế trợ giúp đặc biệt ở Los Angeles, tập trung cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hiện ông là cố vấn chuyên môn cho phòng khám Drip Hydration Chi nhánh Hồ Chi Minh.

huyết áp cao ở người trẻ

Điều dưỡng của chúng tôi

Các Y tá của chúng tôi trải qua các bài kiểm tra, đào tạo và được cấp phép với kinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ y tá và dịch vụ y tế của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc an toàn nhất và chất lượng cao nhất cho mỗi khách hàng.

Tại Drip Hydration, chúng tôi cố gắng trong việc cung cấp các dịch vụ y tế với sự an toàn được đặt lên hàng đầu.

Hơn 150 đánh giá và xếp hạng 5 sao

Hàng ngàn khách hàng cảm thấy hạnh phúc trên Yelp, Google và Facebook

Sau khi chuyển từ ca làm việc ban ngày sang ca đêm

Sau khi chuyển từ ca làm việc ban ngày sang ca đêm, tôi cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường. Trước đây tôi đã làm việc tại một trung tâm điều trị vitamin IV nên tôi muốn đảm bảo rằng tôi chọn được nơi sử dụng các loại vitamin với chất lượng cao. Không còn nghi ngờ gì nữa, Drip Hydration là sự lựa chọn đúng đắn! Bác sĩ Malkin rất tốt bụng, chuyên nghiệp, có tâm huyết và luôn đảm bảo rằng có y tá chăm sóc tôi suốt chặng đường ở Granada Hills với mức giá hợp lý hơn! Zoryana RN mới pha vi chất IV cho tôi tại nhà và tôi có thể trực tiếp thấy một số loại vitamin mà tôi sẽ truyền vào cơ thể. Sự cởi mở và trung thực với những gì bạn sẽ nhận được là một điểm cộng rất lớn vì tôi càng cảm thấy tự tin rằng mình sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng cao trong IV của mình. Cô y tá thân thiện, chuyên nghiệp và rất dễ thương khiến tôi rất vui vì có thể nhận được IV dành riêng cho mình với sự phối hợp dễ chịu như vậy. Tôi nóng lòng muốn sử dụng lại dịch vụ này. Cảm ơn Tiến sĩ Malkin và Drip Hydration! – Cô Larisa h.

Tuần trước tôi đã đi chơi ở LA để

Tuần trước tôi đã đi chơi ở LA để thăm một số người bạn từ thời đại học, và chúng tôi đã đi ăn tối vào tối Thứ sáu và tất nhiên tôi đã uống rất nhiều. Tôi thức dậy vào thứ Bảy với cảm giác nôn nao khó chịu, buồn nôn, đau đầu, v.v … Bạn bè tôi bảo tôi nên gọi Drip Hydration, vì họ đã dùng nó trước đây để chữa triệu chứng hangover này, vì vậy tôi đã sử dụng. Hãy để tôi nói cho bạn nghe nhé, nó thực sự tuyệt vời! Tôi đã sử dụng gói dịch vụ Hangover của họ và trong vòng 20 phút, tôi cảm thấy mình như một người mới. Thực sự, rất khuyến khích, tôi chỉ ước họ có cái này ở Charlotte!- Cô Cristina G

Bre thật sự rất tuyệt vời

Bre thật sự rất tuyệt vời! Chồng tôi ốm nặng kinh khủng và không ngủ được. Chúng tôi đã gọi nhanh cho Tiến sĩ Malkin, ông ấy phản hồi cực kỳ nhanh và chúng tôi đã được xếp lịch điều trị ngay sau đó. Bre đến trước, sắp xếp mọi thứ ổn thoả làm cho toàn bộ quá trình điều trị không đau đớn và không một chút lo lắng nào. Đã hơn hai giờ một chút và anh ấy cảm thấy rất tuyệt! Cảm ơn Bre, Tiến sĩ Malkin, và Drip Hydration!- Cô Devon G.

Tôi đã phải sử dụng dịch vụ một lần nữ

Tôi đã phải sử dụng dịch vụ một lần nữa do tôi đang ở trong tình trạng cảm lạnh và một lần nữa tôi cảm thấy gần như 100% sau chuyến thăm khám của Y tá Bre, Julie đã lên lịch cho tôi trong vòng một giờ. Tôi đã truyền gói All-inclusive chăm sóc sức khoẻ toàn diện và nó có nhiều chức năng hơn túi truyền IV lần trước mà tôi sử dụng và hoạt động đáng kinh ngạc. RN vẫn thân thiện và luôn có thể tìm ra ven ngay lần đầu tiên vì thường các y tá khác rất khó để bắt được đúng ven của tôi. Tôi giới thiệu cho BẤT CỨ AI đang trong tình trạng cảm thấy chán nản, bị ốm, hangover hoặc cần được giúp đỡ … – Cô Renee G.

Drip Hydration tại TP. Hồ Chí Minh

 

ban do drip hydration