Khi nào truyền giải độc cơ thể? Liệu trình truyền giải độc

Khi nào truyền giải độc cơ thể? Liệu trình truyền giải độc

truyền giải độc cơ thể

Cách truyền giải độc cơ thể hiệu quả? Lý do tại sao cần thải độc? Thực tế là mọi người đều có lý do để tồn tại và chúng ta ở đây để sống một cuộc sống tốt nhất. Bạn muốn mục tiêu cuối cùng là khỏe mạnh và hạnh phúc và thải độc giúp bạn thực hiện điều đó.

Trong thời đại ngày nay, con người đã lạc lối và họ đang tìm kiếm để được hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Sự buồn chán là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất cho bạn thấy rằng có điều gì đó không ổn với cơ thể và tinh thần của bạn. Vậy nên một giải pháp hay để bạn sống khỏe mạnh hơn chính là truyền giải độc cơ thể.

Vì sao nên chọn truyền giải độc cơ thể?

Sẽ có rất nhiều phương pháp để bạn giải độc cơ thể như xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục, ngồi thiền,… Đây là một quá trình cần bạn bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức của mình. Nếu bạn là  người bận rộn với công việc và cuộc sống, bạn có thể lựa chọn phương pháp truyền vi chất IV để giải độc cơ thể. Phương pháp tiết kiệm được thời gian và mang lại kết quả nhanh chóng cho bạn.

Phương pháp điều trị này sẽ được thực hiện thông qua việc truyền vi chất, dinh dưỡng trực tiếp qua tĩnh mạch của bạn. Việc của bạn là ngồi khoảng 30 – 60 phút để đường truyền hoàn tất. Nếu bạn nhận được chất dinh dưỡng qua đường ăn uống, dinh dưỡng không phải là đầy đủ 100%.

Nhưng với liệu pháp truyền dịch, vi chất sẽ thẩm thấu 100% vào cơ thể. Đây là lý do tại sao chúng hiệu quả hơn nhiều lần so với các phương pháp thông thường. Cơ thể được hưởng đầy đủ dưỡng chất từ ​​đó quá trình giải độc cho cơ thể sẽ diễn ra tốt hơn. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

truyền giải độc cơ thể
Truyền giải độc mang đến hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của bạn

Liệu trình truyền giải độc cơ thể

Ngay cả khi bạn chỉ còn một ngày để sống, mục đích của bạn vẫn nên là SỐNG một cách tràn đầy năng lượng. Đến từ sự khỏe mạnh, mạnh mẽ, sống động, sôi nổi, yên bình và hạnh phúc. Để có được những cảm xúc đẹp đẽ thế này bạn cần có một sức khỏe tốt, trong lành từ bên trong cơ thể. Và tại Drip Hydration sẽ giúp bạn thực hiện mong bấy lâu nay này.

Liệu trình truyền giải độc tại Drip Hydration sẽ trải qua những bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám lâm sàng với bác sĩ để được tư vấn và tìm hiểu về tiền sử – bệnh sử.
  • Bước 2: Đo chỉ số cơ thể công nghệ Ultra Scanner.
  • Bước 3: Xét nghiệm máu.
  • Bước 4: Sau khi có kết quả đo chỉ số cơ thể và xét nghiệm. Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cá nhân hoá trị liệu bao gồm thành phần dưỡng chất, tần suất trị liệu.
  • Bước 5: Truyền dưỡng chất thanh lọc giải độc cơ thể.
  • Bước 6: Đánh giá lại các chỉ số cơ thể và kết quả xét nghiệm sau buổi trị liệu cuối.
liệu trình truyền giải độc cơ thể
Drip Hydration nơi truyền giải độc cơ thể uy tín – an toàn – hiệu quả

Truyền giải độc qua trực tiếp qua tĩnh mạch này bao gồm sự kết hợp chất lỏng từ vitamin, chất điện giải và chất chống oxy hóa có thể giúp điều trị nhiều loại bệnh. Thành phần chứa Vitamin B phức hợp, Vitamin B12, Vitamin C, Magiê. Sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng thanh lọc cơ thể, cải thiện sức khỏe và tràn đầy năng lượng.

Thời điểm vàng để truyền giải độc

Thời điểm tốt nhất bạn có thể sử dụng dịch vụ truyền thải độc Myer’s Cocktail của Drip Hydration:

  • Mắc hội chứng jet lag.
  • Cho giấc ngủ ngon hơn.
  • Hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh hơn.
  • Hỗ trợ hệ miễn dịch.

Bình thường bạn có thể giải độc thông qua việc ăn uống lành mạnh, thể dục thể thao đều đặn. Hoặc có thể sử dụng phương pháp yoga hay thiền định để thanh lọc cơ thể từ bên trong. Nhưng một khi bạn đã có những dấu hiệu như đã nói trên thì việc truyền giải độc là việc rất cần thiết cho bạn. Bạn sẽ được nạp đầy năng lượng để tiếp tục hoạt động sau ngày dài mệt mỏi. Đặc biệt, chúng phòng tránh đi những căn bệnh mà bạn có thể gặp phải về sau này.

khi nào truyền giải độc cơ thể
Thời điểm vàng truyền giải độc

Truyền giải độc cơ thể giúp bạn phòng bệnh hơn chữa bệnh, cơ thể nhẹ nhàng, trí não nhẹ nhàng và một tinh thần nhẹ nhàng. Tất cả sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, hạnh phúc hơn, có như vậy mới đúng ý nghĩa cho việc sống của bạn.

Chủ đề :
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, mọi chẩn đoán hoặc điều trị y khoa phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

Gặp Bác sĩ để được tư vấn miễn phí: Hotline - 098 250 6666 hoặc để lại nhu cầu khám bên dưới.