Những câu hỏi thường gặp (FAQ)

Drip Hydration là gì?

Drip Hydration là thương hiệu phòng khám được thành lập từ tháng 1/2016, chuyên cung cấp dịch vụ điều trị bằng phương pháp truyền tĩnh mạch di động theo yêu cầu tại Mỹ. Với việc cung cấp chất điện giải, vitamin và chất chống oxy hóa cần thiết, người bệnh được cải thiện các triệu chứng mất nước, cảm lạnh và cúm, đau đầu, đau nửa đầu và sương mù não, từ đó cải thiện các mục tiêu sức khỏe. Cụ thể như giải độc, chống lão hóa, tăng cường sắc đẹp, hoạt động thể thao, giảm cân và chức năng thần kinh.

Ngoài các dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khoẻ, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại phòng khám để giúp bạn tối ưu hóa sức khỏe của mình. Các loại xét nghiệm này giúp bạn biết tình trạng sức khỏe của mình, ngăn ngừa các vấn đề và cải thiện chúng. Các xét nghiệm bao gồm dị ứng, nhạy cảm với thực phẩm, hệ vi sinh vật đường ruột, vi chất dinh dưỡng và nhiều xét nghiệm khác.

 

 

Làm thế nào để bạn có được một buổi xét nghiệm hiệu quả?

Bạn cần đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi và được bác sĩ chỉ định để lấy máu. Sau đó chúng tôi sẽ đưa trở lại phòng thí nghiệm để xét nghiệm. 

Khi công việc xét nghiệm máu của bạn đã hoàn thành, chúng tôi không chỉ nói chuyện với bạn về kết quả của bạn mà còn tư vấn để bạn có thể cải thiện các vấn đề sức khoẻ đang gặp phải. Bạn sẽ nhận được tài liệu đầy đủ về kết quả xét nghiệm của mình cùng với lời giải thích và khuyến nghị điều trị từ bác sĩ.

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn ở đâu?

Bạn có thể đặt lịch hẹn trên website hoặc gọi đến số tổng đài 098.250.6666 để được hỗ trợ.

Tại sao vitamin và chất chống oxy hóa lại quan trọng?

Cơ thể chúng ta cần một lượng vitamin và khoáng chất phù hợp để thúc đẩy cân bằng nội môi và sức khỏe tối ưu. Sự thiếu hụt vitamin có thể góp phần vào một loạt các tình trạng cấp tính và lâu dài.

Chất chống oxy hóa là một phần thiết yếu để duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Chúng giải độc cơ thể và loại bỏ các gốc tự do có thể góp phần gây tổn thương tế bào. Chất chống oxy hóa cũng đóng một vai trò trong việc sản xuất năng lượng.

Có áp dụng cho bảo hiểm không?

Thật không may, chúng tôi không chấp nhận bảo hiểm. Chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ của mình với mức giá hợp lý. Đảm bảo chất lượng và dịch vụ chăm sóc ở mức cao nhất.