Drip Hydration cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe gì?

Drip Hydration cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe gì?

dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Drip Hydration là thương hiệu được biết đến như một người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt đối với những người đang trong giai đoạn bắt đầu có nhiều sự mệt mỏi, kiệt sức trong công việc và cuộc sống. Để tìm hiểu rõ hơn về những sự hỗ trợ từ Drip Hydration mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Trong cuộc sống này, đến một thời điểm nhất định nào đó con người sẽ trở nên yếu đuối hơn bao giờ hết. Nguyên nhân có thể là do bạn làm việc quá mức, bạn vận động quá mức cơ thể cho phép. Hoặc đơn giản là tuổi tác ngày càng cao thì hệ miễn dịch cũng bắt đầu suy yếu dần. Và tìm đến Drip Hydration – dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động chính là giải pháp giúp bạn lấy lại năng lượng và sức khỏe hằng ngày.

Thương hiệu Drip Hydration đến từ đâu?

1. Nhà sáng lập của Drip Hydration

Thương hiệu Drip Hydration được sáng lập bởi  Dr.Abe Malkin. Ông tốt nghiệp đại học về Kinh tế và Sinh học tại Đại học Yeshiva ở New York. Tốt nghiệp MD/MBA từ chương trình đào tạo kết hợp giữa trường đại học Y Tufts và trường đại học kinh tế Brandies Heller. Ông cũng đã hoàn thành khóa đào tạo về Y học gia đình tại Kaiser Permanente tại Los Angeles. Và hoàn thành chứng chỉ Y học Gia đình của Hội đồng Y học Gia đình Hoa Kỳ. Cùng với đó ông cũng đạt chứng nhận về Y học Cai nghiện.

Hiện ông cũng đang nắm những chức vụ quan trọng là CEO và giám đốc y tế của: 

 • Concierge MD LA 
 • Drip Hydration 
 • Elite Home Detox 
 • Peptide wellness club 
 • Là bác sĩ của  Avalon Malibu – trung tâm cai nghiện và điều trị sức khỏe tâm thần nổi tiếng thế giới, duy nhất ở Nam California.
abe malkin với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động
Nhà sáng lập Drip Hydration – Dr.Abe Malkin

2. Lịch sử hình thành của Drip Hydration

Tháng 1 năm 2016, Drip Hydrations được thành lập tại Los Angeles. Trong 5 năm từ 2016 – 2021, Drip Hydrations liên tục mở rộng với  43 chi nhánh tại nhiều nước trên thế giới, phổ biến như:

 • Hoa Kỳ
 • Canada
 • Tây Ban Nha
 • Peru
 • Mexico
 • Costa rica
 • Africa
 • Hồ Chí Minh, Việt Nam,…

Thương hiệu Drip Hydration cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe gì?

“Drip Hydration là chuỗi phòng khám đa khoa ra đời tháng 1/2016 tại California. Chuyên dịch vụ chăm sóc sức khỏe với liệu trình truyền vi chất IV Therapy giúp cơ thể khỏe, đẹp, nhiều năng lượng như em bé”.

Trong một xã hội nhanh và áp lực, hầu hết mọi người đều cảm thấy kiệt sức sau một ngày dài. Cũng như không có năng lượng để tận hưởng những điều tốt đẹp từ cuộc sống. Các phương pháp nạp năng lượng truyền thống chỉ có thông qua việc ăn/ uống/ hít thở đều có nguy cơ độc hại cao. Bởi sự ô nhiễm đất, nước và không khí, hóa chất nên đã không còn tinh khiết. Và ngoài việc cung cấp năng lượng còn đưa chất độc hại vào cơ thể. 

 Truyền dịch sẽ là phương pháp nhanh nhất và sàng lọc chính xác nhất để cung cấp đủ dưỡng chất bổ sung cho chế độ ăn/sinh hoạt không điều độ. Đây cũng chính là dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà Drip Hydration đang hướng đến. 

dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại drip hydration
Thương hiệu Drip Hydration cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe gì?

 Những ai thích hợp sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe Drip Hydration?

Bạn là người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động. Là người có dấu hiệu bị rối loạn lo âu – suy giảm hệ miễn dịch. Là người hay tiệc tùng tiếp khách cần có nguồn năng lượng bổ sung tức thì,… Bạn đến với Drip Hydration chính là sự lựa chọn phù hợp và cấp thiết nhất cho bạn ngay lúc này.

Nơi đây sẽ cung cấp cho bạn một liệu trình phục hồi sức khỏe toàn diện. Thông qua việc truyền dịch vào tĩnh mạch của cơ thể bạn. Và dịch vụ sẽ phù hợp cho những người có độ tuổi trên 28. Vì tại thời điểm này, cơ thể bắt đầu có dấu hiệu suy giảm sức khỏe vì làm việc lao lực. Hoặc phụ nữ trong giai đoạn này bắt đầu có những sự lão hóa cả bên trong lẫn bên ngoài,… Drip Hydration sẽ là nơi bổ sung năng lượng để giúp sức mạnh của bạn trở lại để chiến đấu với công việc và cuộc sống.

Nói tóm lại, Drip Hydration chính là nơi bạn sẽ thực hiện liệu trình truyền dịch vào cơ thể để bổ sung năng lượng. Tái tạo và phục hồi sức sống cải thiện hệ miễn dịch của bạn trở nên tốt hơn. Và để tham khảo thêm những sản phẩm truyền từ Drip Hydration bạn có thể truy cập vào trang web https://dripvietnam.com/ nhé.

Chủ đề :
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, mọi chẩn đoán hoặc điều trị y khoa phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

Gặp Bác sĩ để được tư vấn miễn phí: Hotline - 098 250 6666 hoặc để lại nhu cầu khám bên dưới.