BS.CKII. Vũ Thế Khương

bác sĩ vũ thế khương

Liên hệ:

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong nước.

Với những nỗ lực không mệt mỏi để hoàn thành công việc ở mức tốt nhất, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho bệnh nhân, đóng góp tích cực cho sự phát triển của chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh tại Việt Nam – bác sĩ Vũ Thế Khương đã nhận được sự đánh giá cao từ y giới và người bệnh.

Tháng 2/2017, Bác sĩ Khương đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu Vì sức khỏe Nhân dân của Bộ Y tế. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những thành tích và cống hiến của bác sĩ Khương trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Trình độ học vấn: ​

  • Tốt nghiệp chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh từ 2 trường Đại học về Y khoa hàng đầu Việt Nam là Đại học Y Dược TP HCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM

Chức vụ:

  • Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh

Chuyên khoa:

  • Chuyên khoa Nội tổng quát
  • Cấp cứu

Nơi công tác hiện tại:

  • Drip Hydration Hồ Chí Minh – Cơ sở 200A Cao Thắng

Quá trình công tác:

Trong hơn 30 năm công tác, bác sĩ Vũ Thế Khương đã làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn TP HCM như: Bệnh viện Quốc Ánh; Bệnh viện Mỹ Đức; Bệnh viện Giao thông Vận tải HCM; Bệnh viện Quận 3,… Tại nơi làm việc nào bác sĩ Khương cũng để lại ấn tượng khó quên với bệnh nhân về sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dạn, thái độ tận tụy và hết lòng vì người bệnh.

Đặc biệt, bác sĩ Vũ Thế Khương còn là một trong những gương mặt nổi bật trong giới Y khoa TPHCM khi rất tích cực tham gia chia sẻ thông tin, kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn cùng đồng nghiệp. Bác sĩ Khương cũng đồng thời là thành viên của nhiều Hiệp hội chuyên ngành uy tín về Chẩn đoán hình ảnh như:

  • Thành viên Hội Y Học Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thành viên Hội Điện Quang Việt Nam
  • Thành viên Hội Siêu âm Việt Nam

Khi trở thành bác sĩ của phòng khám Drip Hydration Việt Nam (chi nhánh TP HCM), bác sĩ Khương đã mang theo trọn vẹn tâm huyết với sự nghiệp y khoa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của Drip Hydration, giúp khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, hiệu quả để có một cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc trọn vẹn.

TIN BÀI BIÊN TẬP